Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC LÀN DA KHỎE MẠNH Ở MỌI LỨA TUỔI?


Trong nỗ lực của chúng ta để có được suối nguồn của tuổi trẻ, chúng ta đôi khi bỏ qua các khía cạnh cơ bản của một làn da khỏe mạnh. Ngày nay, chúng ta muốn sự đơn giản, ít cầu kì nhưng mang lại lợi ích to lớn cho làn da của chúng ta. Trong bài viết hôm nay, J Medical Spa sẽ cùng bạn quay trở lại những điều cơ bản về những gì định nghĩa một làn da khỏe mạnh.


Sức khỏe của làn da và biểu hiện của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ di truyền, sản phẩm sử dụng, thói quen hàng ngày và lối sống của chúng ta. Da của chúng ta là một cơ quan liên tục truyền đạt các nhu cầu của nó cùng với việc bảo vệ chúng ta khỏi tác nhân gây hại môi trường. Khi làn da của chúng ta khỏe mạnh, nó có thể làm tốt công việc của mình. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu làn da của chúng ta bị suy yếu, các triệu chứng là gì và những yếu tố nào có thể là nguyên nhân và  điều quan trọng nhất là chúng ta có thể làm gì để khôi phục lại sự cân bằng lành mạnh vốn có của da.


Bước 1. Hiểu rõ làn da và tình trạng của bạn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với loại da của bạn thay vì tìm kiếm xu hướng thành phần mới nhất sẽ là bước đầu tiên bạn cần thực hiện.

Bước 2. Đầu tư vào một loại sữa rửa mặt có thành phần chứa prebiotic tốt và toner cân bằng độ pH sẽ không làm mất đi độ ẩm cần thiết cho da của bạn. Đây là bước quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm hàng ngày để cải thiện sức khỏe của hàng rào hydrolipid của da và duy trì độ pH tối ưu cho da.

Bước 3. Tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần để loại bỏ các tế bào da chết và các tạp chất có thể gây tắc nghẽn và làm da xỉn màu. Đây là một bước đơn giản nhưng sẽ mang lại làn da rạng rỡ hơn ngay lập tức.

Bước 4. Dưỡng ẩm và bảo vệ. Việc bổ sung một loại kem dưỡng ẩm điều chỉnh phù hợp với loại da của chúng ta và Kem chống nắng SPF chất lượng tốt là cách tốt nhất để điều chỉnh sự mất cân bằng đồng thời bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của tia UV.

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta cần cung cấp cho làn da của mình một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, giàu chất chống oxy hóa, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Uống đủ nước mỗi ngày và đồ uống có ga và chứa cồn có thể khiến da chúng ta bị lão hóa sớm. Đó là một khoản đầu tư với nhiều lợi ích. Khi chúng ta chăm sóc làn da của mình, nó sẽ chăm sóc chúng ta tốt hơn