CHĂM SÓC SAU SINH
- CHÌA KHÓA CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG
#

GIỚI THIỆU

Làm mẹ là một điều tuyệt vời và thiêng liêng nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đáng có được! Chắc chắn Cơ thể người mẹ thay đổi rõ nét về sức khỏe, vóc dáng, làn da cũng như tâm sinh lý. Chính những sự thay đổi này là nguyên nhân gây ra tâm lý mất tự tin, tâm trạng buồn phiền lo lắng cho các mẹ sau khi sinh thậm chí có thể dẫn đến tình trạng trầm cảm sau sinh ở các mẹ.

J Medical Spa với những kĩ thuật và kinh nghiệm lâu năm chăm sóc sau sinh được thiết kế riêng biệt được Hiệp hội Trị liệu Massage Hoa Kỳ (ATMA) đào tạo và hướng dẫn trực tiếp, đồng hành cùng hàng ngàn mẹ sau sinh trong hình trình lấy lại sức khỏe, vóc dáng và làn da một cách nhanh, tự nhiên.

HIỆU QUẢ
TRỊ LIỆU

Lấy lại sức khỏe

Mẹ sẽ nhanh lấy lại sức khỏe để có thể chăm sóc cho cả bản thân và bé nhờ cân bằng nội tiết tố giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương, giảm đau nhức mỏi.

Thư giãn tinh thần

Tinh thần của mẹ được điều chỉnh cân bằng trở lại, mẹ sẽ được thư giãn tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng trầm cảm sau sinh.

Rạng rỡ sau sinh

Cơ thể mẹ được hỗ trợ đào thải sản dịch, thu hồi và đức đưa tử cung về vị trí ban đầu, thon gọn vùng bụng giúp mẹ lấy lại vóc dáng, làn da trẻ đẹp tự nhiên.

Cải thiện sữa cho bé

Bé nhận được nguồn sữa dồi dào hơn chất lượng sữa tốt hơn, tuyến sữa của mẹ lưu thông, giảm bớt nỗi đau do tắc tuyến sữa gây ra.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Xông hơi đá muối Himalaya

Đá muối Himalaya có khả năng kháng khuẩn, khử độc, loại bỏ các tạp chất và mỡ thừa tích tụ lâu ngày hiệu quả.

Trắng da thải độc toàn thân

Tẩy da chết toàn thân với muối biển Organic (FDA&CE) giúp làm trắng sáng mịn da, đặc biệt là trị mụn lưng, viêm lỗ chân lông, detox cơ thể. Khách hàng được trải nghiệm kĩ thuật 2 tay và 4 tay điêu luyện. Lấy đi hết tế bào chết trên khắp cơ thể.

Massage sau sinh

Massage bằng kỹ thuật lưu dẫn hệ bạch huyết, tác động vào những huyệt sau sinh giúp mẹ đào thải sản dịch, thu hồi cổ tử cung nhanh, thêm vào đó massage ở cùng ngực giúp mẹ lưu thông tuyến sữa, sữa về nhiều và đặc hơn, chất lượng hơn cho bé.

Tái tạo làn da, nuôi da từ gốc

Chăm sóc da toàn diện cho mẹ bằng sản phẩm 100% Organic (FDA&CE, COSMOS&ECOCERT) Nelly De Vuyst đến từ Canada làm sạch sâu, giúp da thông thoáng, lấy đi lớp dày sừng nằm sâu trong da, đưa tinh chất, serum đặc biệt được thiết kế xuyên qua da mà không cần phẫu thuật.