Sự kiện

Khai trương cơ sở 3 - J Medical Spa

T: 07 tháng 11, 2020
A: Tầng 7, Toà nhà 125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, J Medical Spa đã trở thành điểm đến quen thuộc của hàng ngàn phụ nữ, mang lại sức khỏe và sắc đẹp lâu dài cho những khách hàng yêu quý.

Trong tiết xuân ấm áp cùng sự hân hoan của người dân Thủ đô chào đón năm mới 2020, J Medical Spa tưng bừng khai trương cơ sở 3 tại tầng 1, tòa nhà Comatce Tower, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngày 04/01/2020, góc phố Ngụy Như Kon Tum rộn ràng hơn mọi ngày. Chị em xúng xính váy áo, nô nức đến tham sự buổi khai trương SIÊU TO KHỔNG LỒ của J Medical Spa. Trước đây dù cho khoảng cách địa lý nhiều khó khăn, nhiều khách hàng thân thiết của J Medical Spa vẫn luôn ủng hộ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại 2 cơ sở số 125 Thái Thịnh và 19B Hàm Long. Để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng khu vực Thanh Xuân- Cầu Giấy, chúng tôi lựa chọn một vị trí đắc địa ngay ngã tư Ngụy Như Kon Tum- Nguyễn Tuân để xây dụng cơ sở 3 đầy tiện nghi với không gian sang trọng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất Thế giới, J Medical Spa cơ sở 3 là một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt trong phân khúc Spa thẩm mỹ cao cấp.

Trong buổi khai trương đầy khẩn trương, các khách hàng yêu quý và những đối tác quen thuộc đã dành thời gian đến chung vui và dành tặng những lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng cột mốc mới trên con đường phát triển của J Medical Spa.

Ngoài ra, J Medical Spa còn được hân hạnh đón tiếp những vị khách lần đầu tiên đến và tham gia trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi. Để chào đón những vị khách mới cũng như dành sự tri ân đến các khách hàng đã đồng hàng cùng J Medical Spa trong hơn 8 năm qua, chúng tôi dành tặng hàng nghìn phần quà giá trị lên đến 22 triệu đồng/ khách hàng.

Mẹ thông thái lựa chọn dịch vụ CHĂM SÓC MẸ BẦU TOÀN DIỆN và CHĂM SÓC SAU SINH sẽ nhận được quà tặng thẻ tiền mặt giá trị 13,5 triệu đồng.

CHĂM SÓC DA MẶT chưa bao giờ rẻ đến thế: Gói Chăm sóc da mặt tươi trẻ mua 10 tặng 2, kèm theo 01 buổi điện di C trắng sáng da.

Các gói dịch vụ công nghệ cao tặng quà SIÊU TO KHỔNG LỒ chưa từng có lên đến 22 triệu đồng.

Giảm đến 50% tất cả các dịch vụ triệt lông công nghệ Diode Laser.

J Medical Spa trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan đoàn thể, các đối tác kinh doanh và đặc biệt, xin cảm ơn những khách hàng thân yêu đã đến tham dự và ủng hộ để buổi khai trương cơ sở 3 diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, luôn đặt tâm đức lên hàng đầu để J Medical Spa luôn là lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dành cho cả gia đình bạn.