Phun mí mở tròng 3D

GIỚI THIỆU

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, góp phần tạo nên điểm nhấn cho nhan sắc trở nên rực rỡ. Thế nhưng, không phải ai sinh ra sẽ có thể sở hữu ngay 1 đôi mắt đẹp, to tròn, lung linh. Đã không ít người mất đi vẻ đẹp của mình vì đôi mắt nhỏ, kém sắc, vô hồn...Chúng đã không ít lần ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt làm mất tự tin cho nhiều người.

Phun mí mở tròng 3D là một trong những công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay dành cho nghệ thuật PMU “trang điểm vĩnh viễn” sẽ giúp cải thiện đôi mắt chưa hoàn hảo trở lên thu hút mọi ánh nhìn.

HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU

Khắc phục nhược điểm cho đôi mắt

Cứu tinh cho đôi mắt mí lót, lông mi thưa thớt, mờ nhạt, thiếu sắc nét hoặc phun mí cũ chưa hài lòng

Tạo hồn cho ánh nhìn

Tạo đường kẻ sắc nét, phù hợp với tỉ lệ từng đôi mắt, đôi mắt long lanh, thần thái tự nhiên, mắt đẹp rạng ngời, nhan sắc rạng rỡ.

Sở hữu đôi mắt có chiều sâu

Sở hữu đôi mắt sắc sảo, cuốn hút, có chiều sâu hơn mà không cần phải kẻ mí mắt hàng ngày

Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không dùng tê, không sưng, không đau. Ngay sau khi làm xong tự nhiên như trang điểm.

Amiea - thương hiệu dụng cụ phun xăm, mực hữu cơ số 1 thế giới

Thiết bị phun xăm số 1 thế giới

Các sản phẩm máy, thiết bị, phụ kiện và hệ thống khử trùng của Amiea đều được sản xuất tại Đức, được lắp ráp trong nhà máy với công nghệ mới nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất, đạt độ chính xác tuyệt đối. Máy micropigmentation đảm bảo đáp ứng các quy định về an toàn và sức khỏe.

Kim nano siêu mảnh

Hệ thống kim Amiea được nghiên cứu tỉ mỉ, được cấp bằng sáng chế, trong đó kim được tích hợp vào các hộp mực dùng 1 lần đảm bảo sự tinh xảo và an toàn. Cấu trúc cung cấp độ chính xác và an toàn cao, tuyệt đối vệ sinh.

Mực hữu cơ 100% chiết xuất thiên nhiên

Sản phẩm mực phun xăm hữu cơ được nghiên cứu tại phòng Lab riêng, trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe từ các tổ chức kiểm định hay hiệp hội đưa ra, đảm bảo về thành phần sản xuất hữu cơ, hoàn toàn an toàn và lành tính.

Chuyên gia hàng đầu từ Amiea

Được đào tạo trực tiếp kĩ thuật châu Âu bởi các chuyên gia hàng đầu từ Amiea tạo hiệu ứng đường mí mắt sắc sảo, lựa chọn màu trẻ trung thời trang phù hợp với tone da.

Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn chuẩn y khoa

Sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt cho mỗi lần, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Kim được thiết kế có đế chặn không cho máu chảy ngược vào máy đảm bảo không lây nhiễm.

Các câu hỏi
Thường gặp

Một lần phun mí chỉ 60 phút nhưng bạn có thể có được đôi mắt đẹp bền lâu từ 2-3 năm hoặc lâu hơn tùy cơ địa từng người.
Dụng cụ phun xăm J Medical Spa sử dụng là của hãng AMIEA danh tiếng đến từ Đức, được đánh giá hàng đầu thế giới.
Phun mí mắt tại J Medical Spa sau khoảng 7 ngày sẽ bong hoàn toàn, lớp bong mỏng nhẹ như da chết.